DỊCH VỤ

Chuyên tư vấn các giải pháp về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước. Với đội ngũ Lãnh đạo và cán bộ là những người có năng lực và kinh nghiệm, các chuyên gia tư vấn thiết kế và giám sát thi công của Trung tâm CNTT&TT sẽ phối hợp với Chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án và các khách hàng cá nhân để thực hiện các công trình, dự án.
Để đảm bảo sự thành công của mỗi công trình, dự án, dịch vụ tư vấn - thiết kế luôn được Trung tâm CNTT&TT quan tâm đến chi phí và chất lượng.
Trung tâm CNTT&TT đã trở thành một địa chỉ tin cậy của các cơ quan Nhà nước, khách hàng cá nhân về tư vấn, thiết kế, thi công và giám sát các công trình, dự án trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Phát triển phần mềm ứng dụng là một trong những thế mạnh của Trung tâm CNTT&TT. Trong thời gian qua với mong muốn tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng yêu cầu quản lý của từng cơ quan, đơn vị, đồng thời cùng với việc nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, Trung tâm CNTT&TT thiết kế, sản xuất và triển khai một số phần mềm đáp ứng nhu cầu quản lý, thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị như: Phần mềm thi trắc nghiệm; Phần mềm thông tin tổng hợp kinh tế - xã hội; Phần mềm quản lý lịch làm việc và nhắc việc bằng tin nhắn SMS, Phần mềm quản lý nhân sự, Phần mềm Văn phòng điện tử, Phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 1, 2, 3; Phần mềm Cổng, trang thông tin điện tử, ...
Với đội ngũ lập trình năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, Trung tâm CNTT&TT đã thiết kế những sản phẩm là những phần mềm mang tính chuyên nghiệp đáp ứng toàn bộ nhu cầu tác nghiệp cũng như mặt thẩm mỹ và tính năng cho các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Mục tiêu của Trung tâm CNT&TT là đa dạng hóa các sản phẩm phần mềm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị do Trung tâm CNTT&TT cung cấp luôn đảm bảo đạt đúng yêu cầu, thông số kỹ thuật và chất lượng. Các thiết bị được đảm bảo an toàn trong quá trình khách hàng sử dụng.
Chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng tốt nhất sau thời gian bảo hành.
Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
Với những thiết bị kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất, Trung tâm CNTT&TT thực hiện chức năng điều phối hoạt động ứng cứu sự cố máy tính trên toàn Tỉnh; cảnh báo kịp thời các vấn đề về an toàn mạng máy tính; phối hợp xây dựng, phối hợp xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về an toàn mạng máy tính.
Với đội ngũ cán bộ trẻ, thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng, có kinh nghiệm trong công tác thiết lập, đánh giá và ứng cứu các sự cố về an toàn an ninh thông tin trong mọi tình huống. Tất cả thông tin, dữ liệu của Khách hàng luôn được Trung tâm CNTT&TT bảo đảm an toàn tuyệt đối, không để tình trạng mất dữ liệu xảy ra.
Tổ chức quay phim, chụp ảnh, viết bài và thực hiện xuất bản các ấn phẩm thông tin đa phương tiện về các hoạt động và những lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước theo những quy định của pháp luật.
Trung tâm CNTT&TT không ngừng học hỏi và sáng tạo để mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, triển lãm và du lịch, góp phần tích cực vào sự thành công và phát triển của Quý khách hàng.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông là một trong những mục tiêu của Trung tâm CNTT&TT nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển Thông tin và Truyền thông của tỉnh. 
Trung tâm CNTT&TT đã liên kết với các đối tác có uy tín thuộc ngành để thực hiện các chương trình đào tạo có chất lượng cao. Thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng về tin học cơ bản, quản trị mạng cho các cán bộ, công chức, viên chức tại các sở, ban, ngành và các huyện, thị xã, thành phố.
Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, môi trường làm việc tiện nghi và hiện đại, Trung tâm CNTT&TT luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đào tạo của khách hàng
.