DỊCH VỤ

Giải pháp CNTT

Thiết bị do Trung tâm CNTT&TT cung cấp luôn đảm bảo đạt đúng yêu cầu, thông số kỹ thuật và chất lượng. Các thiết bị được đảm bảo an toàn trong quá trình khách hàng sử dụng.
Chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng tốt nhất sau thời gian bảo hành.
Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
Với những thiết bị kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất, Trung tâm CNTT&TT thực hiện chức năng điều phối hoạt động ứng cứu sự cố máy tính trên toàn Tỉnh; cảnh báo kịp thời các vấn đề về an toàn mạng máy tính; phối hợp xây dựng, phối hợp xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về an toàn mạng máy tính.
Với đội ngũ cán bộ trẻ, thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng, có kinh nghiệm trong công tác thiết lập, đánh giá và ứng cứu các sự cố về an toàn an ninh thông tin trong mọi tình huống. Tất cả thông tin, dữ liệu của Khách hàng luôn được Trung tâm CNTT&TT bảo đảm an toàn tuyệt đối, không để tình trạng mất dữ liệu xảy ra.
Tổ chức quay phim, chụp ảnh, viết bài và thực hiện xuất bản các ấn phẩm thông tin đa phương tiện về các hoạt động và những lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước theo những quy định của pháp luật.
Trung tâm CNTT&TT không ngừng học hỏi và sáng tạo để mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, triển lãm và du lịch, góp phần tích cực vào sự thành công và phát triển của Quý khách hàng.