• Trên 150 học viên tham gia lớp đào tạo, tập huấn ứng dụng CNTT năm 2021
 • Thời gian đăng: 20/05/2021 08:07:10 AM - Đã xem: 1769
 • ICT - Sáng 15/4, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên, Trung tâm CNTT&TT tỉnh Điện Biên đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị tỉnh tổ chức lớp đào tạo, tập huấn ứng dụng phần mềm Cổng dịch vụ công trực tuyến và phần mềm HSCV - Tdoffice có ứng dụng chữ ký số. Dự hội nghị có Ban giám đốc Trung tâm CNTT&TT cùng các học viên là CBCC,VC tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.
 • ue.jpg
  Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó giám đốc Trung Tâm CNTT&TT phát biểu tại khai giảng lớp tập huấn.
           
  Nhằm đẩy mạnh việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua cổng dịch vụ công trực tuyến và thực hiện việc gửi/nhận văn bản điện tử ký số trong các cơ qua Nhà nước trên địa bàn tỉnh, thúc đẩy công cuộc xây dựng Chính quyền điện tử và nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho chuyển đổi số của tỉnh. Đồng thời, nâng cao nhận thức, kỹ năng CNTT cho CBCC, VC, cán bộ chuyên trách CNTT tại các cơ quan, đơn vị. Trung tâm CNTT&TT thuộc Sở TT&TT phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh tổ chức khóa tập huấn kỹ năng vận hành, sử dụng Cổng dịch vụ công trực tuyến và phần mềm HSCV – Tdoffice có ứng dụng chữ ký số.
           
  Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hiền -  Phó giám đốc Trung tâm CNTT&TT nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác ứng dụng CNTT trong việc xây dựng Chính quyền điện tử của tỉnh, đồng thời đồng chí đề nghị các đồng chí giảng viên truyền đạt cô đọng, xúc tích những nội dung cơ bản có liên quan đến thực tiễn, dành thời gian trao đổi thảo luận những băn khoăn, vướng mắc hiện nay. Đối với các học viên tập trung nghiên cứu tiếp thu đầy đủ sâu sắc những kiến thức do các giảng viên trình bày mạnh dạn trao đổi thảo luận để hiểu sâu hiểu kỹ các nội dung.
  Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong hai ngày từ ngày 15/4 -16/4/2021.

 • Tác giả: Tin, ảnh: Quang Minh