TIN TỨC

Trung tâm CNTT&TT: Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

DIC – Ngày 13/7/2018,Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (TTCNTT&TT) tổ chức sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự buổi sơ kết có đồng chí Vũ Anh Dũng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông, đại diện lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn thuộc Sở, cùng toàn thể cán bộ viên chức TTCNTT&TT.

Diễn tập An toàn thông tin mạng WhiteHat Drill 05 với chủ đề “Điều tra, xử lý và phòng chống mã độc đào tiền ảo qua lỗ hổng phần mềm”

ICT – Vừa qua, Đội ứng cứu sự cố Sở Thông tin và Truyền thông Điện Biên tham gia diễn tập trực tuyến an toàn thông tin mạng WhiteHat Drill 05 với chủ đề “Điều tra, xử lý và phòng chống mã độc đào tiền ảo qua lỗ hổng phần mềm” do Cục an toàn thông tin Việt Nam WhiteHat.vn tổ chức.

Trung tâm CNTT&TT: Triển khai nhiệm vụ năm 2018

DIC - Chiều 05/01/2018, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Kỷ - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Sở TT&TT cùng toàn thể viên chức của Trung tâm.

Chi bộ Trung tâm CNTT&TT: Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2020

DIC - Sáng 05/01/2018, Chi bộ Trung tâm CNTT&TT tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Ngọc Kỷ - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở TT&TT, các đồng chí trong BCH Đảng bộ Sở, Ban Giám đốc Sở, đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở TT&TT cùng các đảng viên trong Chi bộ.

Gần 40 cán bộ chuyên trách CNTT được đào tạo an toàn an ninh thông tin năm 2016

DIC-Sáng 29/8, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) tổ chức Khai giảng Lớp đào tạo an toàn an ninh thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước tỉnh Điện Biên năm 2016.

Trung tâm CNTT-TT: Tập huấn triển khai phần mềm Văn phòng Điện tử eOffice cho Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh

Hai ngày 23 và 24/3, Trung tâm CNTT&TT, Sở TT&TT Điện Biên tổ chức tập huấn chuyển giao phần mềm Văn phòng điện tử eOffice cho trên 60 cán bộ, CCVC khối Văn phòng Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên và 8 đơn vị trực thuộc.

Tập huấn, chuyển giao phần mềm Văn phòng điện tử - eOffice cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

DIC- Sáng 22/2/2017, Trung tâm CNTT&TT - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn chuyển giao phần mềm quản lý và điều hành qua mạng - Văn phòng điện tử (eOffice) cho hơn 20 cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức (CC,VC) Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh.